Bloom

Chính sách bảo mật

 1. 1/  Mục đích, phạm vi thu thập thông tin

  Quỳnh Phương Đà Lạt  chỉ thu thập thông tin liên lạc cần thiết để thực hiện giao dịch giữa website với khách hàng mà không lấy thêm thông tin gì khác. Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được lưu lại khi khách hàng để lại thông tin trên web thông qua mục liên hệ hoặc để lại email để nhận thông tin khyến mãi

  Quỳnh Phương Đà Lạt thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ theo pháp luật. Quỳnh Phương Đà Lạt cam kết không chia sẻ hay sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ 3 nào khác với mục đích lợi nhuận.

  Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Quỳnh Phương Đà Lạt. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư, đơn đặt hàng, thư cảm ơn.

              Khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các chương trình khuyến mãi. Khi khách hàng đăng kí trên website https://quynhphuongdalat.com/ những thông tin chúng tôi thu thập bao gồm: • Tên • Emal • Số điện thoại • Những thông tin khác (nếu có).

   

  2/ Phạm vi sử dụng thông tin

  Những thông tin trên chỉ được sử dụng cho những mục đích sau đây:

  Giao hàng cho các đơn hàng được đặt mua trên website https://quynhphuongdalat.com/

  • Thông báo giao hàng và hỗ trợ khách hàng
  • Cung cấp thông tin sản phẩm 
  • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng
  • Chia sẻ cho dịch vụ chuyển phát nhanh để giao hàng

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của khách hàng trong việc kiểm tra dữ liệu để cải thiện tính năng của website https://quynhphuongdalat.com/ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi ghé thăm website của chúng tôi.

  Chi tiết đơn hàng của khách hàng sẽ được giữ bảo mật và chỉ được cung cấp cho chủ đơn hàng. Chúng tôi có quyền không cung cấp thông tin nếu khách hàng không cung cấp chính xác thông tin xác nhận theo yêu cầu từ Quỳnh Phương Đà Lạt

   

  3/ Thời gian lưu trữ thông tin

  Thông tin của khách hàng sẽ được giữ đúng trong thời hạn pháp luật quy định hoặc chỉ sử dụng cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  42 Vạn Thành, Phường 5, TP Đà Lạt42 Vạn Thành, Phường 5, TP Đà Lạt

  minhkhangnt@gmail.com

  0903604166 (Mr Khang)

  0903604166 (CSKH)

  https://quynhphuongdalat.com/

   

  4/ Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng 

  Quỳnh Phương Đà Lạt luôn đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu giữ an toàn. Ngoại trừ các trường hợp về việc sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra ngoài vì mục đích thương mại. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: 

  • Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật. 
  • Trong trường hợp mà điều đó giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật. 
  • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo đảm quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

   

  5/ Thay đổi chính sách bảo mật

  Quỳnh Phương Đà Lạt có quyền thay đổi và chỉnh sửa chính sách bảo mật này vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ cập nhật những thay đổi trên website https://quynhphuongdalat.com/

  Nếu khách hàng có khiếu nại hay đóng góp về chính sách của Công ty Viên Sơn  , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hình thức sau: 

 

.0903604166 (Mr Khang)
.0931209798
.
.